Bánh rán Doraemon- Lựa chọn mới cho những tín đồ socola | Thương hiệu và Sức Khỏe - Khỏe 24h
  • Bản quyền số
  • Đường dây nóng: (84.8)66808788
  • Quảng cáo: 0903737050
 

 

Lựa chọn mới cho những tín đồ socola

Bánh đã từng ăn Bánh rán Doraemon chưa? Nếu bạn yêu thích socola thì chắc chắn thưởng thức bánh rán với dâu tây và sốt socola là sự lựa chọn đầu tiên của bạn đúng không? Nếu như vậy là chưa đủ đã thì tin vui cho bạn là bánh rán nay đã có thêm hương vị Sô-cô-la rồi đấy, ăn thêm với sốt sô-cô-la nữa thì còn gì bằng.

Bánh rán Nhật Bản vị Sô-cô-la được phát triển bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, đây cũng là sản phẩm tiên phong, lần đầu tiên có tại thị trường Việt Nam. “Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la ra đời là sự tiếp nối cho thành công của bột bánh rán pha sẵn hương vị truyền thống ra mắt vào năm 2016.

Đây là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phần cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột cacao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa,… để làm nên những chiếc Bánh Rán ngon. Chỉ trong 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi sô-cô-la đã sẵn sàng cho gia đình bạn thưởng thức. Bạn cũng có thể kết hợp với sữa tươi, các loại mứt, trái cây,… để món bánh rán vị Sô-cô-la trông bắt mắt và ngon hơn.

Bánh rán Doraemon
Được biết, sản phẩm ra đời với mong muốn đóng góp cho niềm vui nấu ăn và thưởng thức món ăn, trên hết là sự gắn kết giữa mẹ và con trong gia đình. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn đi kèm thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”. Đây cũng là gợi ý thú vị cho những khoảng thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán hương vị sô-cô-la thơm ngon, hấp dẫn và mềm xốp cho cả gia đình, qua đó tạo nên sự gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé, và đặc biệt là thực hành nấu ăn sẽ giúp tăng kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé. 

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la quả thật là sản phẩm phù hợp và tiện lợi cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộng nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017 với giá chỉ 18.000 đồng cho một gói 200g.

Hạnh Nguyên - Theo TC Sức Khỏe

Theo Tạp chí Sức khỏe - Khoe24h.vn

Tắc tia sữa: Những hiểu lầm, nỗi lo và cách giải quyết

Tắc tia sữa: Những hiểu lầm, nỗi lo và cách giải quyết

Sau sinh 2 ngày, chị Ngân bắt đầu lo lắng vì bầu sữa căng tức khiến chị đau đớn, mà vẫn không thấy sữa về, bé quấy khóc vì đói. Mẹ chồng cho là ngực chị nhỏ nên không có sữa cho bé. Hoang mang tìm đến sự tư vấn của bác sĩ thì được biết chị bị tắc tia
Sử dụng bột ngọt thế nào là hợp lý?

Sử dụng bột ngọt thế nào là hợp lý?

Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda của trường Đại học Hoàng gia Tokyo khám phá ra rằng glutamate, một trong hơn 20 axit amin tồn tại phổ biến trong các loại thực phẩm như thịt, hải sản, sữa và các sản phẩm từ sữa, rau củ quả…, có khả năng mang lại vị ngon đặc trưng mà người Nhật gọi là vị “umami”, còn người Việt Nam biết đến dưới cái tên “vị ngọt thịt” quen thuộc.
Bột ngọt dùng bao nhiêu là hợp lý?

Bột ngọt dùng bao nhiêu là hợp lý?

Có nhiều yếu tố để quyết định một món ăn ngon như mùi, vị, hình thức, nhiệt độ của món ăn hay sức khỏe, tâm trạng của người thưởng thức…Trong đó, việc sử dụng gia vị giúp điều chỉnh vị của món ăn là một trong những cách quan trọng giúp làm tăng vị ngon cho món ăn. Trong những gia vị quen thuộc trong bếp ăn gia đình, có thể kể đến bột ngọt.
Bột ngọt có ảnh hưởng đến não?

Bột ngọt có ảnh hưởng đến não?

Bột ngọt (mì chính) là một gia vị phổ biến tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, một số người tiêu dùng băn khoăn liệu bột ngọt có ảnh hưởng đến não hay gây suy giảm trí nhớ?
1 2 3 4 5 6 7