Mang xuân thời trở lại | Nam giới - Khỏe 24h
  • Bản quyền số
  • Đường dây nóng: (84.8)66808788
  • Quảng cáo: 0903737050
 

 

Mang xuân thời trở lại

Không chỉ có nữ giới mới nguyện ước cho mình mãi xuân thời, nam giới trung niên và cao niên cũng luôn mong mỏi cho mình luôn trong thời xuân sắc. Bởi, từ sau 30 tuổi, lượng testosterone do cơ thể sản xuất giảm khoảng 1% mỗi năm.

Không chỉ có nữ giới mới nguyện ước cho mình mãi xuân thời, nam giới trung niên và cao niên cũng luôn mong mỏi cho mình luôn trong thời xuân sắc. Bởi, từ sau 30 tuổi, lượng testosterone do cơ thể sản xuất giảm khoảng 1% mỗi năm. Làm sao để luôn tận hưởng suối nguồn hạnh phúc của tuổi trẻ? Đừng chần chờ đến khi cơ thể có những dấu vết của thời gian khắc sâu, mà hãy có kế hoạch chuẩn bị từ ngày hôm nay.

Nếu đất trời có Xuân - Hạ - Thu - Đông thì nam giới dẫu có cường tráng, lực lưỡng thế nào cũng nằm trong vòng luân hồi của Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Từ tuổi thiếu niên đến trưởng thành, cơ thể một chàng trai nảy nở, hoàn thiện từng ngày như muôn loài trong mùa xuân, mùa hạ tràn trề nhựa sống, rồi kết tinh ngọt ngào. Tuổi trung niên làm không ít nam giới xao lòng, khi thấy mùa thu cuộc đời đang nhuộm sắc vàng trên sức khỏe. Một sáng thức giấc tuổi 40, người đàn ông tuổi trung niên chợt nhận ra mình khác thời trai trẻ khá nhiều. Mãn dục nam, cách gọi quen thuộc của hội chứng suy giảm testosterone, là vấn đề sức khỏe mà nam giới tuổi trung niên rất cần quan tâm.