Mẹ và bé | Làm mẹ | Phụ nữ - Khỏe 24h
  • Bản quyền số
  • Đường dây nóng: (84.8)66808788
  • Quảng cáo: 0903737050
 

 
Chế biến bột ăn dặm cho trẻ em

Chế biến bột ăn dặm cho trẻ em

Trẻ sao ăn nhiều sao không tăng cân hoặc trẻ biến ăn quá... là những câu hỏi thường xuyên tổng đài Bác sĩ giải đáp của tạp chí Sức Khỏe nhận được. Hãy nghe Chuyên gia Tôn Nữ Thu Trang - Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 tư vấn nhé.
9  bước giúp con vượt qua khủng hoảng

9 bước giúp con vượt qua khủng hoảng

Khi con bị tai nạn, vì lý do nào đó muốn tự tử hay bị bạo hành... nếu không được can thiệp sớm dễ khiến trẻ gặp những khủng hoảng về tâm lý, gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và tính cách của chúng.
Phân biệt thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm

Phân biệt thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm

(Sức Khỏe- khoe24h) Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia có tỷ lệ thụ tinh nhân tạo thành công ở mức cao trên thế giới. Tuy nhiên, ngay cả những người có nhu cầu nhờ cậy các phương pháp hỗ trợ sinh sản vẫn còn chưa hiểu rõ giữa hai khái niệm
Chuẩn bị trước khi mang thai

Chuẩn bị trước khi mang thai

Nhiều bà mẹ, vì không chuẩn bị trước kiến thức, tâm lý... nên sau khi sinh con đã hoang mang, lo lắng quá mức. Họ cảm thấy "đuối" trong vai trò mới và bị động trước những biến cố đột ngột xảy ra.
1 2
Tạp chí Sức Khỏe số 11-2017 (179)
Tạp chí Sức Khỏe số 11-2017 (179)
Theo thông lệ hàng năm, vào khoảng tháng 10, giải Nobel lại công bố trao giải thưởng danh giá này cho những cá nhân, tổ chức đạt thành tựu trong lĩnh vực vật lý, hoá học, y học, văn học, kinh tế và hòa bình.
Tạp chí Sức Khỏe số 09-2017 (177)
Tạp chí Sức Khỏe số 09-2017 (177)
Trò chuyện cùng Bác sĩ số này là câu chuyện thấm đượm nhân văn với vị bác sĩ được xem là bác sĩ của những ca bệnh lạ, không chỉ của Việt Nam mà trên thế giới, "cha đẻ" của Trung tâm U máu (ĐHYD) với hàng ngàn ca điều trị miễn phí cho trẻ em duới 12 t